Các trung tâm kiểm soát dịch bệnh được thiết lập cho bệnh nhân nhiễm virus corona ở Vũ Hán

Các trung tâm kiểm soát dịch bệnh được thiết lập cho bệnh nhân nhiễm virus corona ở Vũ Hán
Sunday,
02/02/2020
Đăng bởi: neohealth

South China Morning Post

Ngày 02 tháng 02 năm 2020

Các trung tâm kiểm soát dịch bệnh được thiết lập cho bệnh nhân nhiễm virus corona ở Vũ Hán

- Những người có triệu chứng viêm phổi, và những người đã tiếp xúc gần gũi với các trường hợp được xác nhận nhiễm bệnh, sẽ được cung cấp chỗ ở và điều trị y tế miễn phí tại các khu vực tập trung. 


- Trường hợp tử vong đầu tiên ở nước ngoài được báo cáo ở Philippines khi số người chết tăng lên tới 305 người, với hơn 14.500 trường hợp được xác nhận nhiễm bệnh. 

Các nhà chức trách ở Vũ Hán, trung tâm dịch bệnh virus corona của Trung Quốc, sẽ buộc những người có triệu chứng và những người đã tiếp xúc gần gũi với các trường hợp được xác nhận phải ở lại khu vực cách ly tập trung, có hiệu lực ngay lập tức.


Khi ở trong khu vực được chỉ định, mọi người sẽ được cung cấp chỗ ở và điều trị y tế miễn phí, cơ quan y tế cho biết vào Chủ nhật. 

Dịch bệnh virus corona mới đã giết chết thêm 45 người ở Trung Quốc và lây nhiễm thêm 2.590 người, Ủy ban Y tế Quốc gia tại Bắc Kinh tuyên bố hôm thứ Bảy.

Kết quả này đưa số ca mắc bệnh tại Trung Quốc lên 14.380 và tổng số người chết ở Trung Quốc là 304. Tất cả người chết và 1.921 trường hợp mới đều ở tỉnh Hồ Bắc.

Tin tức khác:

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: